Dầu thủy lực được tin dùng nhất hiện nay- Castrol Hyspin AWS 46

467

Bạn đã tìm hiểu về dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46 chưa? Khám phá loại dầu nhớt được tin dùng nhất hiện nay này ngay dưới đây.

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46  như thế nào?

Castrol Hyspin AWS 46  là sản phẩm dầu thủy lực được sử dụng cho các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống ô-xi hóa và chống mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol-BP, với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực.

Dầu thủy lực chống mài mòn Castrol Hyspin AWS 46 là dầu thủy lực gốc khoáng có chứa phụ gia chống oxi hóa, ăn mòn và chống tạo bọt cùng với các chất phụ gia chống mài mòn, đáp ứng đầu đủ các yêu cầu sử dụng của loại bơm thủy lực kiểu Vicker’s Vane ở điều kiện làm việc và tốc độ định mức nhất định. Castrol Hyspin AWS 46 tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo đệm kín, bao gồm các loạicao su Nitril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con.

Ưu điểm sản phẩm dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46 

Castrol Hyspin AWS 46 mang ưu điểm nổi bật là giảm thiểu ăn mòn, chống oxi hóa, chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi hoạt động làm việc của các loại máy móc trong điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Castrol Hyspin AWS 46 làm tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.

Có khả năng lọc tốt, không làm tắc nghẽn bộ lọc tinh khi có nước lẫn vào dầu, giúp hệ thống thủy lực hoạt động ổn định.

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46  bảo vệ tốt giúp bôi trơn tuyệt vời các loại hệ thống thủy lực.

Sản phẩm được nhiều hãng máy khuyến khích sử dụng

Castrol Hyspin AWS 46 là sản phẩm tương thích với phần lớn các loại dầu gốc khoáng khác.

Có khả năng kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và độ bền oxi hóa cao.

Mức độ mài mòn thấp, kéo dài tuổi thọ các chi tiết của hệ thống thủy lực.

Độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn bùn và cặn nhựa trong hệ thống, giảm thời gian dừng máy, kéo dài thời gian sử dụng dầu.

Castrol Hyspin AWS 46 tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo đệm kín, bao gồm các loạicao su Nitril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con.

Ứng dụng của Castrol Hyspin AWS 46 

Dùng cho tất cả hệ thống thủy lực bánh răng chịu tải nhẹ, các hệ thống thuỷ lực vận hành dưới các ứng suất cao yêu cầu loại dầu thủy lực có tính năng chống mài mòn cao các biến tốc,ổ trục của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí.

Castrol Hyspin AWS 46 thích hợp với những lĩnh vực sử dụng cần loại dầu bôi trơn có tính ổn định oxi hoá cao, và tính năng bôi trơn tốt như các bánh răng chịu tải nhẹ, các bộ biến tốc và các ổ trục.

Castrol Hyspin AWS 46  đáp ứng các tiêu chuẩn

Cincinatti Minacron P-68-69-70

DIN 51524 – Dầu thủy lực 46

Denison T6C

Vicker I-286-S và Vicker M-2950-S

US Steel 136

AFNOR NFE 48-690 VÀ 691

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46 đã và đang được tin dùng ở khắp nơi trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Castrol Hyspin AWS 46 ở bất kì cửa hàng nào, với công dụng xuất sắc và tuyệt vời như vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ sản phẩm này.