Thương hiệu Castrol và bật mí về dầu thủy lực Castrol

504

Bất kể ai sành về máy móc cũng đã từng nghe qua nhãn hàng Castrol và cũng đã từng nghe qua dầu thủy lực Castrol nhưng vẫn luôn thắc mắc đó là gì, tại sao lại phổ biến đến vậy? Một nhẫn hàng đã qua quên mặt với thị trường và người tiêu dùng như vậy thì công dụng ra sao? Mẫu mã chất lượng như thế nào?

Thương hiệu Castrol vì sao phủ sóng toàn thị trường dầu nhớt?

Castrol là nhãn hiệu dầu nhớt nổi tiếng số một thế giới bởi hệ thống sản phẩm từ nhãn hàng này là vô cùng phong phú và mỗi một sản phẩm đều có công dụng nổi bật nhất định, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của các loại máy móc ngày nay.

Bên cạnh các tính năng giúp cơ cấu máy chạy mượt, dầu thủy lực Castrol nói riêng và các sản phẩm khác của Castrol còn đảm bảo sẽ tăng được tuổi thọ của các loại máy móc mà nhiều nhãn hàng khác không cách nào đáp ứng được.

Vì vậy, thương hiệu Castrol đã trở nên phổ biến trong thị trường tiêu dùng, xứng đáng nhận danh hiệu số một thế giới.

Dầu thủy lực Castrol là gì?

Dầu thủy lực Castrol là một sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt số một thế giới –  Castrol. Dầu thủy lực Castrol được pha chế bởi dầu gốc và các chất phụ gia chống oxi hóa, chống mài mòn, có tác dụng truyền tải năng lượng, bôi trơn bảo vệ thiết bị và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống. Có thể nói đây là loại dầu thủy lực mà bất kỳ loại máy nào cũng cần vì tính năng vượt trội giúp động cơ hoạt động êm mượt, kéo dài thời gian sử dụng của máy móc. Với tính năng hoàn hảo như vậy thì việc trở thành sản phẩm nổi tiếng trong thị trường tiêu dùng dầu thủy lực không hề khó hiểu.

Các sản phẩm dầu thủy lực Castrol phổ biến tại Việt Nam:

Hệ thống dầu thủy lực Cacstrol vô cùng phong phú sau đây là một số sản phẩm nổi bật và được phổ biến sử dụng tại Việt Nam.

+ Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32

+ Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46

+ Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 32

+ Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 46

+ Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

+ Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 68

Mỗi một sản phẩm đến từ Castrol đều được đảm bảo từ chất lượng đến bao bì và hơn thế dầu thủy lực Castrol sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với động cơ của mình.