Tìm hiểu giá dầu thủy lực Castrol 68

1072

Dầu thủy lực Castrol 68 là một loại sản phẩm cao cấp trong phân khúc dầu thủy lực, loại dầu này được các chuyên gia về động cơ khuyến cáo nên sử dụng cho hệ thống máy móc hoạt động thường xuyên ở thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta. Tuy nhiên, giá dầu thủy lực castrol 68 vẫn đang là mối quan tâm của nhiều người sử dụng bấy giờ.

Những lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực Castrol 68

Khi lựa chọn dầu thủy lực, Castrol là một trong những thương hiệu được seach đầu bảng, ngoài chất lượng dầu cũng như hiệu năng sử dụng ra sao thì người tiêu dùng cũng quan tâm về giá cả, đặc biệt là giá dầu thủy lực Castrol 68.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp cũng như hãng sản xuất và nhập khẩu loại nhiên liệu này. Đối với chất lượng dầu càng cao thì dầu càng có thời gian sử dụng dài và khả năng báo vệ máy móc, thiết bị tốt hơn.

Mỗi một sản phẩm sẽ có nhiều cấp độ nhớt khác nhau (dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46 và dầu thủy lực 68, dầu thủy lực 100 …) phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Việc chọn đúng độ nhớt phù hợp rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến công suất, nhiệt độ của máy móc và mức tiêu thụ năng lượng.

Một trong những sản phẩm dầu thủy lực Castrol 68 đang được tin dùng hiện nay là Castrol Hyspin AWS 68. Sản phẩm phù hợp với mọi ứng dụng trong xe cơ giới, trong công nghiệp và các ứng dụng bôi trơn bánh răng và ổ đỡ tải trọng nhẹ,…

Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng được cho các thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng. Castrol Hyspin AWS 68 được thiết kế cho các hầu hết các hệ thống máy móc thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn.

Castrol Hyspin AWS 68 hoàn toàn  thích hợp với các chất liệu đàn hồi như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng, phốt.

Chính vì sự phổ biến cũng như khả năng vượt trội, dầu thủy lực Castrol 68 cực kỳ được săn đón khi xuất hiện trên thị trường, nhưng giá dầu thủy lực Castrol 68 như thế nào?

Giá dầu thủy lực Castrol 68 như thế nào thì hợp lý?

Khi lựa chọn sản phẩm dầu thủy lực Castrol nói chung và các loại Castrol 68 nói riêng, bạn cần tham khảo giá cụ thể trên mặt bằng chung và lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Những sản phẩm dầu Castrol 68 thường dao động từ 12 triệu ~ 15 triệu (209L). Giá dầu thủy lực Castrol 68 có thể xem là mềm nhất trong các loại dầu khác của Castrol, nhưng những sản phẩm của Castrol thì chất lượng đã được minh chứng, bạn có thể yên tâm sử dụng cho động cơ của mình.

Để bảo vệ và vận hành máy một cách tốt nhất, chúng ta hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm dầu nhớt khi mua hàng bạn nhé. Bởi dầu nhớt là thành phần thiết yếu trong việc gia tăng tuổi thọ của động cơ, đồng thời là yếu tố không thể thiếu khi chạy máy. Là người sành về động cơ, bạn hiểu rõ điều này, đúng không?!