Tất tần tật về dầu nhớt Kixx Hàn Quốc

3722

Thế giới ngày càng phát triển, động cơ cũng được chế tạo để phù hợp với thời đại công nghệ ngày nay. Do đó mà việc lựa chọn các loại dầu nhớt tốt để máy móc được vận hành một cách tốt nhất cũng được người tiêu dùng quan tâm. Trong số những hãng dầu nhớt được người tiêu dùng tin tưởng thì dầu nhớt Kixx Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Dầu nhớt Kixx Hàn Quốc có thực sự hiệu quả?

Dầu nhớt Kixx là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, đây là sản phẩm của tập đoàn GS Caltex. Tập đoàn này sản xuất dầu bôi trơn cung cấp cho 1/3 thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Công ty luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cho tập đoàn GS Caltex tại khu vực Hà Nội.

Vai trò cơ bản và quan trọng nhất của dầu nhờn là giúp làm giảm độ ma sát giữa các bề mặt chuyển động. Dầu nhớt Kixx Hàn Quốc nắm được bí quyết của việc kết hợp các giá trị cốt lõi và giá trị mềm khi cung cấp các giải pháp tuỳ chỉnh cho các ứng dụng của dầu nhờn trong lĩnh vực công nghiệp và xe hơi. Kixx nỗ lực để liên tục cải tiến và vượt trên các kỳ vọng nhằm mang lại một phong cách sống và tương lai tốt đẹp hơn.

Những sản phẩm của hãng luôn nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Các sản phẩm dầu nhớt Kixx Hàn Quốc dành cho ô tô con lẫn ô tô tải:

Dầu động cơ xăng

– Kixx PAO 1 0W-30, API SN, ACEA A5/B5: Dầu nhớt Kixx Hàn Quốc – dầu nhớt động cơ sử dụng cho tất cả các loại ô tô con và xe tải nhẹ động cơ xăng. Dầu được pha chế từ 100 % dầu gốc PAO, có độ bền oxy hóa cực cao làm tăng thời gian thay dầu và bảo vệ động cơ hoàn hảo nhất.

– Kixx G1 5W-30, API SN, ILSAC GF-5 – Dầu tổng hợp toàn phần: Dầu động cơ xăng cao cấp được pha chế từ 100% dầu gốc tông hợp VHVI. Sử dụng cho xe ô tô con và xe tải nhẹ động cơ xăng yêu cầu phẩm cấp dầu API SN, ILSAC GF-5.

– Kixx G1 10W-40, API SN – Dầu bán tổng hợp: Dầu nhớt Kixx Hàn Quốc cho động cơ xăng xe ô tô con và xe tải nhẹ mà nhà chế tạo yêu cầu phẩm cấp dầu API SN, SAE 10W40.

Dầu động cơ diesel

– Kixx PAO C3 5W-40: sản phẩm dầu nhớt Kixx Hàn Quốc này được sáng chế từ dầu tổng hợp gốc PAO&VHVI đáp ứng các tiêu chuẩn API SN và ACEA C3. Được khuyến cáo sử dụng cho xe ô tô con máy dầu diesel yêu cầu cấp ACEA C3, API SN. Được phê duyệt bởi các hãng nổi tiếng BMW, Mercedes-Benz, Volkswagen.

Với vai trò là một thương hiệu đại diện mới của GS cho cả các sản phẩm dầu nhờn xe hơi và công nghiệp, khẩu hiệu mới của Kixx, “All Ways with You” thể hiện cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng trên mọi hành trình và trong mọi khoảnh khắc.