Dầu thủy lực Caltex AW 68 và tính năng vượt trội thu hút người tiêu dùng

586

Thị trường dầu nhớt càng ngày càng phong phú với nhiều mẫu mã sản phẩm, với công dụng riêng biệt đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, thế nhưng Dầu thủy lực Caltex vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng, vì sao lại như vậy?

Dầu thuỷ lực Caltex Hydraulic AW 68 là gì?

Hydraulic AW 68 một sản phẩm dầu thủy lực Caltex là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68, có khả năng chống mài mòn ưu việt, có khả năng tách nước nhanh cùng đặc tính chống tạo bọt  đảm bảo sự hoạt động êm liên tục và hiệu quả cho đọng cơ. Hệ phụ gia ức chế rỉ sét giúp ngăn ngừa mài mòn do rỉ sét có thể làm hỏng các bề mặt và các đệm kín.

Dầu thuỷ lực đa dụng, được pha chế để dùng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau khi có yêu cầu đặc tính chống mài mòn. Đặc biệt thích hợp ứng dụng cho những nơi khó khăn về bảo trì và tỉ lệ rò rỉ cao.

Công dụng vượt trội đa dạng của dầu thủy lực Caltex Hydraulic AW 68

Hệ thống thuỷ lực trong thiết bị công nghiệp như máy công cụ, máy dập khuôn, máy ép.

Hệ thống bôi trơn ngập dầu, văng té, phun và tạo sương.

Hệ thống thuỷ lực di động và thiết bị xây dựng.

Hệ thống bánh răng kín.

Hệ thống tuần hoàn công nghiệp.

Các tiêu chuẩn đáp ứng

Sản phẩm dầu thủy lực Caltex Hydraulic AW 68 đã đáp ứng được tiêu chuẩn như: Tiêu chuẩn ISO 6743 Part 4, type HM, tiêu chuẩn DIN 51542 Part 2, HLP.

Ưu điểm

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm dầu thủy lực Caltex phải kể đến là:

+ Kéo dài tuổi thọ các thiết bị.

+ Có độ vận hành đáng tin cậy.

+ Có thể dùng cho mọi hệ thống thủy lực bánh răng chịu tải nhẹ, các hệ thống thủy lực vận hành dưới các ứng suất cao đòi hỏi loại dầu thủy lực có tính năng chống mài mòn cao các biến tốc,ổ trục của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí, thích hợp với những lĩnh vực sử dụng cần loại dầu bôi trơn có tính ổn định oxi hoá cao, và tính năng bôi trơn tốt như các bánh răng chịu tải nhẹ, các bộ biến tốc và các ổ trục.

Bảo quản dầu thủy lực Caltex Hydraulic AW 68 như thế nào?

Dầu thủy lực Caltex Hydraulic AW 68  phải được đặt tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

Dầu thủy lực Caltex là sản phẩm đã và đang giữ vị trí cao trong lòng người tiêu dùng bởi tất cả các tính năng hội tụ trong nó vừa đảm bảo máy móc chạy êm mượt vừa đảm bảo tuổi thọ nhất định cho động cơ, giá cả lại tương đối phù hợp với khả năng tài chính của mọi người tiêu dùng.