Dầu công nghiệp Mobil DTE 10 Excel 32 và tính năng vượt trội của nó

487

Dầu nhờn thương hiệu Mobil từ lâu đã xác lập được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với trên 125 năm kinh nghiệm và các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng đã tạo nên danh tiếng thương hiệu Mobil như: Mobil 1 TM, Mobil Delvac 1 TM, Mobil SHC TM, dầu nhờn thương hiệu Mobil đã nhiều lần khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường dầu nhờn. Nổi bật nhất trong số các sản phẩm đến từ thương hiệu này phải kể đến dầu công nghiệp Mobil DTE 10 Excel 32.

Dầu thủy lực Mobil DTE 10 Excel 32 là gì?

Dầu công nghiệp Mobli DTE 10 Excel 32 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất dầu nhờn Mobil với chất lượng và uy tín đứng hàng đầu thế giới.

Công dụng tối ưu của dầu công nghiệp Mobil DTE 10 Excel 32:

Dầu công nghiệp Mobil DTE 10 Excel 32 là công nghiệp có lực chống mài mòn hiệu suất cao, được pha chế đặc biệt theo công thức riêng, để đáp ứng yêu cầu của các hệ thống thủy lực hiện đại, áp suất cao, thiết bị công nghiệp và thiết bị di động.

Dòng sản phẩm này cho thấy độ bền oxy hóa cao nhưng vẫn ổn định nhiệt cho phép kéo dài tuổi thọ dầu và giảm thiểu sự hình thành cặn lắng trong những hệ thống thủy lực hoạt động khắc nghiệt với bơm có áp suất cao, lưu lượng cao.

Có khả năng giữ rất sạch đổi mới bảo vệ các thành phần hệ thống thủy lực quan trọng tránh khỏi sự cố, chẳng hạn như các van phụ và các van đối xứng có khe hở khít trong nhiều hệ thống thủy lực hiện đại. Tính ổn định cắt, chỉ số độ nhớt cao cho phép dầu hoạt động ở dãy nhiệt độ rộng, duy trì tối đa hiệu suất thủy lực và bảo vệ các bộ phận ở cả nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao.

Đồng thời còn có đặc tính thoát khí vượt trội cung cấp thêm một biện pháp bảo vệ trong các hệ thống có sự tuần hoàn nhanh, giúp ngăn ngừa hư hỏng do tạo bọt và cặn dầu. Dầu gốc và phụ gia được lựa chọn cẩn thận cho phép đạt các kết quả thử nghiệm độc tố cấp tính ở thủy sinh (LC-50, OECD 203) và phụ gia chống mài mòn không kẽm cung cấp sự bảo vệ ở mức độ cao cho bơm bánh răng, bơm cánh gạt và bơm piston đồng thời giảm tối thiểu sự hình thành các cặn.

Tính năng và lợi ích khi sử dụng

Mang đến hiệu suất vượt trội cho hệ thống thủy lực; tính năng giữ sạch siêu hạng, và tuổi thọ dầu ở mức cao. Hiệu suất thủy lực có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng cho cả thiết bị công nghiệp và thiết bị di động, giảm chi phí hoạt động và nâng cao năng suất. Có tính ổn định oxy hóa và ổn định nhiệt tuyệt vời giúp kéo dài định kỳ thay dầu và thay phin lọc trong khi vẫn giúp đảm bảo hệ thống sạch sẽ. Bên cạnh đó, đặc tính chống mài mòn mức độ cao và độ bền màng dầu xuất sắc giúp bảo vệ thiết bị ở mức cao, điều đó không chỉ giảm thiểu hư hỏng máy móc mà còn giúp máy móc chạy êm, mượt nâng cao năng lực sản xuất.

Có thể nói dòng sản phẩm dầu công nghiệp Mobil DTE 10 Excel 32 đến từ thương hiệu dầu nhờn Mobil là một đối thủ đáng gờm trên thị trường dầu nhớt hiện nay.