Dầu thủy lực Total Azolla ZS 68 nên sử dụng hay không?

594

Thị trường dầu thủy lực vô cùng đa dạng khiến cho người tiêu dùng thường đau đầu vì không biết chọn sản phẩm như thế nào là tốt, như thế nào phù hợp nhất với yêu cầu của máy móc,…. Xét về mặt tương đối phù hợp với mọi loại động cơ có lẽ phải kể đến dầu thủy lực Total Azolla ZS 68.

Dầu thủy lực Total Azolla ZS 68 là gì?

Dầu thủy lực Total với sản phẩm Azolla ZS 68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 chuyên dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp làm việc liên tục, các bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí, các mô-tơ phụ và các hệ thống điều khiển được trang bị cùng với các hệ thống lọc tinh.

Sản phẩm được pha chế theo công nghệ hiện đại, sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic, kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp giúp dầu có khả năng chống tạo bọt rất tốt để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động.

Công dụng lấy được lòng tin người tiêu dùng của Dầu thủy lực Total Azolla ZS 68

Vì được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total – một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay cũng góp phần giúp cho Total Azolla ZS 68 có độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu, giúp tránh nghẹt bộ lọc, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn thiết bị, chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hịêu.

Total Azolla ZS 68 thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp như các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt: máy công cụ, máy ép phun,máy ép đùn,thổi khí,máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình.

Dầu thủy lực Total còn rất nhiều công dụng khác, khi tính chất chống mài mòn và đa năng của dầu là ưu tiên hàng đầu như: hộp số tải trọng nhẹ, ổ đỡ trượt và ổ đỡ lăn, máy nén, động cơ trợ động.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu thủy lực Total Azolla ZS 68: AFNOR NF E 48 – 603 HM, VICKERS M – 29 50S, – I – 286, ISO 6743/4 HM, CINCINNATI 68, P 69, P70, DIN 51524 P 2 HLP, DENISON HF0 – HF2.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu thủy lựcTotal Azolla ZS 68

Dầu thủy lực Total Azolla ZS 68 có độ bền nhiệt tốt hơn tránh được sự hình thành cặn ngay cả ở nhiệt độ cao.

Độ bền oxi hóa rất tốt bảo đảm tuổi thọ của máy móc.

Khả năng lọc vượt trội ngay cả trong trường hợp dầu nhiễm nước.

Độ bền thủy phân cao độ giúp tránh được sự tắc lọc.

Bảo vệ chống gỉ sét và ăn mòn xuất sắc.

Total Azolla ZS 68 còn có các chức năng nhả khí và chống tạo bọt tốt nhờ việc sử dụng các thành phần không có chứa xi-lích, có khả năng khử nhũ tốt đảm bảo khả năng tách nước nhanh.

Hiện nay, dầu thủy lực Total mang tên Azolla ZS 68 là sự lựa chọn hàng đàu cho hầu hết các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn như: các thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng các máy phun khuân,máy ép và rất nhiều ứng dụng công nghiệp khác được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp.