Dầu thủy lực Petrolimex PLCAW Hydroil 68 là gì?

1166

Hiện nay thị trường dầu nhớt Việt Nam càng ngày càng phát triển nhưng dù đa dạng các mẫu mã, mặt hàng mới lạ nhưng  dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68 vẫn là sự lựa chọn ưu tiên cho hầu hết bộ phận khách hàng, phục vụ các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp, các hệ thống thuỷ lực có bơm pittông, bánh răng hoặc cánh gạt thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp, nó được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như khả năng bảo vệ tuyệt đối sự vận hành của máy móc.

Dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68 là gì?

Dầu thủy lực Petrolimex, sản phẩm PLC AW Hydroil 68 là sản phẩm dầu thủy lực cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu mỡ công nghiệp Petrolimex, PLC là tập đoàn dầu khí hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm được phân phối hầu khắp các nơi trên thế giới.

Thành phần của sản phẩm

Dầu thủy lực PLC AW Hydroil 68 được pha chế từ dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và các phụ gia chống oxy hóa, chống mài mòn, ăn mòn và chống tạo bọt, giúp bảo vệ hoàn hảo hệ thống thủy lực và các thiết bị sử dụng dầu.

Công dụng hoàn thiện của dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68.

Dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 với ưu điểm nổi bật là có khả năng kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thủy lực yêu cầu sử dụng độ nhớt 32 mà không phải bất kì loại dầu thủy lực nào cũng có thể thực hiện.

Dầu thủy lực Petrolimex này sử dụng cho các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp, các hệ thống thuỷ lực có bơm pittông, bánh răng hoặc cánh gạt đạt được các tiêu chuẩn cao như Vickers M-2952-S,I-286-S cho ứng dụng công nghiệp, M-2950-S cho thiết bị di động,…. có tính thích hợp với các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp như máy đùn ép nhựa, máy công cụ, máy xây dựng.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến khích sử dụng.

Dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68 giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ có khả năng chống phân hủy.

Các tính năng siêu việt như: Độ sạch, khả nănglọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu  suất hệ thống thủy lực.

Dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68 giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra.

Giảm thời gian ngưng máy, vận hành không có sự cố,kéo dài thời gian sử dụng dầu tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Ứng dụng thực tế của Dầu thủy lực Petrolimex PLC AW Hydroil 68:

Được sử dụng để bôi trơn hệ thống bơm thủy lực cánh gạt, bánh răng và piston với áp suất cao (trên 1000psi), bôi trơn các bộ trục, các hộp số tải trọng trung bình, máy công cụ, máy nén khí, máy ép khuôn nhựa hệ thống tuần hoàn…

Dùng cho mọi hệ thống thủy lực của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí,.. máy công nghiệp xây dựng như máy xúc , máy đào,xe lu,xe cẩu..các hệ thống thủy lực chuyển động và hệ thống thủy lực hàng hải mà nhà sản xuất khuyến khích sử dụng phẩm cấp ISO VG 68.

PLC AW Hydroil 68 là sản phẩm dầu thủy lực Petrolimex, một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn dầu thủy lực.