Có nên sử dụng dầu nhớt nhập khẩu từ Đức?

1610
A worker prepares to label barrels of lubricant oil at the state oil company Pertamina's lubricant production facility in Cilacap, Central Java, Indonesia November 6, 2017 in this photo taken by Antara Foto. Picture taken November 6, 2017. Antara Foto/Rosa Panggabean/ via REUTERS

Câu trả lời dĩ nhiên là…có. Với chất lượng vượt trội mà sản phẩm mang lại, vừa sử dụng thấy ngay sự khác biệt, dầu nhớt nhập khẩu từ Đức luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm của dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng cao cấp, sản phẩm luôn nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức đảm bảo cho động cơ của bạn hoạt động một cách mượt mà và êm ái nhất. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt của đẳng cấp nhớt nhập khẩu.Ben cạnh đó, giá thành của dầu nhớt nhập khẩu từ Đức ở mức cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường nên người tiêu dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Các loại dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

Dầu nhớt Eurolub WIV ECO SAE 5W/30

Eurolub WIV ECO SAE 5W/30 được sản xuất với công nghệ cao bằng dầu gốc tuyệt đỉnh và phụ gia tiên tiến nhất thế giới giúp cho động cơ của bạn tiết kiệm được khối nhiên liệu, đặc biệt giảm lượng khí thải góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu từ Đức này có ưu điểm vượt trội sau:

– Chỉ số độ nhớt rất cao và giữ được sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

– Khả năng bao phủ bề mặt chi tiết thiết bị tuyệt hảo, giúp cho bề mặt chi tiết luôn được bảo vệ, giảm tối đa ma sát, mài mòn.

– Giúp động cơ khởi động nhanh chóng trong điều kiện môi trường lạnh.

– Khả năng tẩy rửa, phân tán các cặn bẩn rất tốt giúp động cơ luôn sáng, sạch.

– Bảo vệ động cơ mạnh mẽ, chống ăn mòn, mài mòn trong quá trình hoạt động.

– Khả năng ức chế tạo bọt tốt trong suốt quá trình sử dụng.

– Ổn định độ nhớt và duy trì tất cả tính năng trong điều kiện hoạt động nhiệt độ cao, khắc nhiệt.

Dầu nhớt Voltronic C+

Voltronic C+ là dòng sản phẩm dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn Ester, có hiệu suất cao cực nhẹ và bốc máy.

Đặc biệt nhớt Voltronic C+ có chỉ số SAE biến thiên trong khoảng từ 10W30 đến 10W60 với chất lượng phù hợp cho xe tay ga và xe ô tô đời mới.

Dầu nhớt Wolver Racing 4T 10W40

Nhớt Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40 là sản phẩm dầu nhớt dầu nhớt nhập khẩu từ Đức. Được sản xuất với công nghệ tân tiến hiện đại, nhớt Wolver Racing giúp hỗ trợ tốt cho động cơ mô tô phân khối lớn, xe thể thao và tất cả các loại xe máy có bộ ly hợp khô và ướt (xe số và xe tay ga) 4 thì.

Nhớt Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40, đã được các chuyên gia đánh giá chất lượng dầu nhớt trên thế giới chứng nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn hay yêu cầu cao của những loại động cơ xe 4 thì mới nhất và giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Công nghệ dầu nhớt tổng hợp cao cấp của Wolver Racing, được phát triển không những đảm bảo đủ độ bôi trơn trong điều kiện giao thông khó khăn và địa hình phức tạp trên những cung đường gồ ghề.Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40 mà còn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người lái, động cơ vận hành tối đa công suất nhưng vẫn được bảo vệ hoàn hảo.