Công nghệ dầu nhớt Nano USA có gì đặc biệt?

503
Dr. Peter Eisner, Dr. Michael Menner und Andreas Malberg. Sie entwickelten einen Kühlschmierstoff aus wässrigen Biopolymeren. Mit der Erkenntnis: »Wasser schmiert wie Öl«, überraschten sie die Schmierstoffindustrie.

Một chiếc xe máy để vận hành tốt thì ngoài các chi tiết động cơ, máy móc tốt thì cũng cần phải có dầu nhớt bôi trơn công nghệ Nano. Tuy nhiên, thị trường dầu nhớt giả, tái chế ngày càng xuất hiện nhiều, khiến tình trạng xe máy xuống cấp nhanh, dễ hư hại. Vậy đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn?

Công nghệ dầu nhớt Nano là gì?

Về tính chất lý hóa, dầu nhớt nano là chất lỏng chứa các phân tử nano hòa tan trong dầu nhớt, hạt nano là hạt phân tử cực nhỏ khi tiếp xúc với bề mặt kim loại sẽ xâm nhập vào bề mặt của kim loại tạo thành một lớp màng bảo vệ nano.

Khi nhiệt độ và áp lực gia tăng là lúc các phân tử nano liên kết với nhau tạo thành một lớp màng bảo vệ cực kỳ bền chắc, màng bảo vệ này càng bền vững khi nhiệt độ càng gia tăng, điều này giúp cho việc bôi trơn chống ma sát càng trở nên hữu hiệu, giúp cho chi tiết máy không bị mài mòn, giảm ma sát tối đa và làm cho động cơ giảm nhiệt tối ưu.

Ngoài ra, các hạt nano còn gia cố mạch carbon của dầu nhớt giúp cho mạch carbon bền vững hơn và không bị phá hủy dưới tác dụng của nhiệt độ và các tác nhân vật lý. Đây chính là nguyên tắc giúp tăng tuổi thọ của dầu nhớt (dầu nhớt sử dụng công nghệ nano có thể sử dụng tới 100.000 km).

Dầu nhớt nano USA đã và đang tấn công thị trường với những ưu điểm vượt trội khó sánh.

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt Nano USA

Hệ số ma sát cuả dầu nhớt là 0.025 (các loại dầu nhớt thông thường là 0.63) do đó dầu nhớt nano  USA có nhiều ưu điểm vượt xa xo với các loại dầu nhớt hiện tại có mặt ở thị trường Việt Nam và vượt xa tiêu chuẩn của các cơ quan chứng nhận chất lượng như API, SAE, JASO.

Tiết kiệm nhiên liệu từ 15% đến 30% (50% đến 75% năng lượng tiêu hao vào ma sát). Kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 100.000 km (hạt nano sẽ gia cố mạch Carbon của dầu nhớt bền chắc và không bị phá hủy, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu nhớt).

Dầu nhớt nano USA chống mài mòn và tăng tuổi thọ của động cơ từ 3 đến 5 lần so với các loại dầu nhớt thông thường.

Giảm tốc độ tăng nhiệt độ của dầu nhớt và động cơ khi máy móc hoạt động với cường độ cao và thời gian kéo dài.

Màng bảo vệ liên kết nano càng phát huy tác dụng bảo vệ máy móc khi chạy với tốc độ cao và tải nặng.

Giảm tiếng ồn, giảm khí thải lên đến 70% và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, máy móc có thể vận hành an toàn trong trường hợp bị sự cố rò rỉ dầu nhớt vượt quá giới hạn cho phép, nhờ màng bảo vệ của dầu nhớt nano USA bám trên bề mặt chi tiết máy.

Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm dầu nhớt tốt nhất cho động cơ của mình.