Dầu thủy lực 46 là gì? Đâu là sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất?

912

Dầu thủy lực 46 là gì? Tìm hiểu về dầu thủy lực 46 và khám phá sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất hiện nay ngay dưới đây.

Dầu thủy lực 46 là gì?

Dầu thủy lực 46 (Hydraulic oil 46) là chất lỏng được tạo ra từ dầu gốc cao cấp với hệ phụ gia đa chức năng  có chỉ số độ nhớt ISO VG ở 400C là 46 có tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thuỷ lực, đồng thời giúp bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống lại lực ma sát, làm kín bề mặt các chi tiết, giúp giảm thiểu sự rò rỉ, loại bỏ cặn bẩn và “giải nhiệt” hệ thống.

Dầu thủy lực 46 nào tốt nhất hiện nay?

Với sự ra đời của công nghệ sản xuất dầu gốc và phụ gia hiện nay, các sản phẩm dầu thủy lực ngày càng sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Nhiều loại dầu thủy lực 46 có đa chức năng: không chỉ bôi trơn, truyền tải năng lượng mà còn có khả năng tách nước vi diệu giúp duy trì hiệu suất và tăng tuổi thọ cho hệ thống thủy lực.

1.Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 tên cũ là dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 46, là sản phẩm dầu thủy lực 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín hàng đầu thế giới. Đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong tương lai và tính năng cực áp nâng cao trong thử nghiêm FZG (FLS 11 cho ISO VG 32). Shell Tellus S2 MX có khả năng giúp các chi tiết của hệ thống kéo dài tuổi thọ, giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Quy cách đóng gói: phuy thép 209 lít, can 20 lít.

2.Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL SYNTHDRO 46 AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW  là sản phẩm được sử dụng số 1 tại thị trường Hàn Quốc, tại Việt Nam SHL SYNTHDRO 46 AW đang là sản phẩm HOT nhất hiện nay vì mức giá rất hấp dẫn, chất lượng lại không thua kém các thương hiệu lớn như Shell, Total, Castrol, Mobil,… Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín hàng đầu thế giới.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị bằng cách chống phân hủy do nhiệt và hóa. Điều này giúp giảm tối đa việc hình thành cặn bùn và mang lại độ tin cậy cao cùng độ sạch của hệ thống. Cũng duy trì được tính ổn định cao khi có sự hiện diện của hơi ẩm, từ đó giúp tăng tuổi thọ của dầu và giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt. Với phụ gia ổn định độ nhớt của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW giúp giảm tối đa sự thay đổi tính chất giữa quãng thời gian thay dầu.

Quy cách đóng gói: phuy thép 200 lít, can 20 lít.

Dầu thủy lực 46 đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính năng thông dụng và vượt trội của nó, có thể nói đây là sản phẩm mà bất kì người thực hiện chức năng vận hành móc máy cũng không thể thiếu.