Dầu thủy lực 68 và 4 loại thông dụng nhất

519

Dầu thủy lực 68 là gì? Làm sao để chọn được loại dầu thủy lực thích hợp nhất cho máy móc của bạn hoạt động một cách hiệu quả  nhất?

Dầu thủy lực 68 là gì?

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm dầu thủy lực có gốc khoáng cao cấp, với độ nhớt tương đối ổn định. Kết hợp với một số chất phụ gia khác như: phụ gia chống gỉ, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống oxi hóa… Dầu thủy lực 68 cung cấp một hiệu suất làm việc tuyệt vời. Dầu thủy lực 68 giúp các hệ thống thủy lực làm việc trong các điều kiện khắc nhiệt, các hệ thống đòi hỏi nhiệt độ và áp suất cao.

Các loại dầu thủy lực 68

Với những tính năng vượt trội của mình, dầu thủy lực 68 có 4 loại thông dụng nhất:

Dầu thủy lực 68 Caltex Rando MV 68

Dầu thủy lực Caltex Rando MV 68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68, có khả năng chống mài mòn ưu việt, có đặc tính chống tạo bọt và tách nước nhanh đảm bảo sự hoạt động êm liên tục và hiệu quả.

Hệ phụ gia ức chế rỉ sét giúp ngăn ngừa mài mòn do rỉ sét có thể làm hỏng các bề mặt và các đệm kín.

Dầu thủy lực Mobil DTE 10 Excel 68

Dầu thủy lực Mobil DTE 10 Excel 68  là sản phẩm dầu thủy lực 68 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt sản xuất dầu thủy lực nổi tiếng trên thế giới: Dầu nhớt Mobil.

Các ưu điểm nổi bật:

Bôi trơn tốt, chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị.

Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hiệu quả.

Giúp động cơ, thiết bị máy móc làm việc trong những điều kiện khó khăn, khắc nghiệt.

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 cao cấp chất lượng cao phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới nước ta, giúp động cơ hoạt động một cách trơn tru. Sử dụng công nghệ pha chế hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc Zn cho khả năng ổn định cao.

Ưu điểm nổi bật là chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị, đồng thời chống tạo bọt và giải phóng khí hiệu quả.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68 là dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất.

Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực, giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị bằng cách chống phân hủy do nhiệt và hóa.

Bên cạnh đó, duy trì được tính ổn định cao khi có hơi ẩm, tăng tuổi thọ của dầu, chống lại các tác nhân có nguy cơ ăn mòn, rỉ sét trong môi trường ẩm ướt.

Chúc bạn lựa chọn sản phẩm dầu thủy lực 68 phù hợp nhất cho chiếc máy của mình.