Lý do nên chọn dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ

893

Dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ đã và đang được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Lý do nào khiến dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ lại được ưa chuộng như vậy?

Vì sao nên chọn dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ?

Ngày nay, cuộc sống chúng ta ngày càng tân tiến, do đó nhu cầu của con người cũng tăng dần theo thời gian, yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng là cực kì quan trọng. Điều này giải thích vì sao khi mua sắm, hầu hết mọi người đều ưu tiên dùng sản phẩm ngoại nhập, đặc biệt là Mỹ, chính vì chất lượng và sự tin cậy mà các sản phẩm mang lại. Từ các mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm cho đến dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ đều thuộc top những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Việc chọn mua dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ sẽ khiến bạn an tâm khi cho vào sử dụng trong xe của mình, tuy giá thành hơi nhỉnh hơn so với các loại khác nhưng bù lại chất lượng của nó sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng và chắc chắn lúc ấy bạn sẽ nghĩ giá thành vô cùng hợp lý chứ không hề đắt đỏ, vì số tiền bạn bỏ ra xứng đáng với chất lượng sản phẩm mà bạn sử dụng. Nếu sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng thì sẽ càng làm cho người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Một số thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ nên dùng

Một số dòng dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn là Spectrol (của tập đoàn Delfin Group USA) và Kendall (của tập đoàn Conoco Philip).

Nếu bạn là người muốn sử dụng chất lượng tốt nhưng ngại giá thành cao thì sự lựa chọn của bạn nên là Spectrol. Vì khi sử dụng dòng này, bạn sẽ chi trả số tiền phải chăng nhưng lại đi được 2000 cây số gấp đôi số cây bình thường được mọi người được khuyên dùng.

Nhưng nếu bạn muốn chất lượng cao cấp và đẳng cấp hơn thì bạn nên chọn Kendall, thương hiệu hàng đầu của Mỹ và là sản phẩm nằm trong Top 3 loại dầu nhớt tốt nhất trên thế giới, đặc biệt có thành phần riêng biệt mà rất hiếm loại dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ nào có được, thành phần Titanium.

Titanium có khả năng bù trừ mài mòn, xe của bạn sẽ luôn được như mới và được bảo vệ một cách chặt chẽ. Không chỉ hài lòng về trải nghiệm, sản phẩm sẽ giúp cho động cơ của bạn kéo dài tuổi thọ.

Với những gì mà dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ mang lại, vừa hiệu quả lại vừa cần thiết cho mọi thiết bị động cơ dành riêng cho xe của bạn, khiến mọi hoạt động đều trơn tru như mong muốn, vậy thì tại sao bạn không chọn cho mình loại sản phẩm ưu việt này?