Một số loại dầu thủy lực giá rẻ chất lượng đảm bảo được tin dùng hiện nay

792

Thị trường dầu thủy lực hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tư nhân bán dầu thủy lực giá rẻ. Tuy nhiên giá cả và chất lượng sản phẩm dầu thủy lực tại các đơn vị này lại khác nhau. Vậy nên, đâu là sự lựa chọn hợp lý?

Mua dầu thủy lực giá rẻ ở đâu ?

Khi chọn mua một sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ với chất lượng tốt luôn là điều băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi cần phải bảo dưỡng hay thay nhớt thủy lực cho các máy móc thiết bị.

Nhưng vấn đề đáng lưu ý là khách hàng nên mua dầu ở các đơn vị cung cấp dầu thủy lực chính hãng, có uy tín bởi vì trong quá trình sử dụng và vận hành máy móc nếu không may thiết bị của bạn có sự cố phát sinh do dầu kém chất lượng thì sẽ rất khó để có thể được bảo hành từ nhà sản xuất.

Một số loại dầu thủy lực giá rẻ

Sau đây là một số loại dầu thủy lực giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay chuyên dùng cho các dòng máy CNC, máy công cụ, máy cơ khí…

Dầu thủy lực VBC HYDRO BA-32,46,68V :

VBC HYDRO BA-32,46,68V Là sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia có khả năng chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

Dầu thủy lực SHELL TELLUS S2 MX 32,46,68

Shell Tellus S2 MX là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ có ưu điểm khá nổi bật đó là khả năng kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thủy lực, sử dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp có được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 MX thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực đa dạng khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp.

Dầu thủy lực CALTEX HYDRAULIC AW 32,46,68

Caltex Hydraulic AW là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68, có khả năng chống mài mòn vượt trội, có tính năng chống tạo bọt và tách nước nhanh đảm bảo cho sự hoạt động trơn tru liên tục và hiệu quả. Hệ phụ gia ức chế rỉ sét giúp ngăn ngừa được sự mài mòn do rỉ sét có thể làm hỏng các bề mặt và các đệm kín.

Dầu thủy lực Total Azolla ZS 32,46,68

Sản phẩm dầu thủy lực Total Azolla ZS với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic được kết hợp với dầu gốc khoáng cao cấp giúp dầu có khả năng chống tạo bọt rất tốt tạo nên hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau.

Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total – một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay giúp cho Total Azolla ZS 68 có được độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu, giúp tránh nghẹt bộ lọc. Chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hịêu.

Trên đây là một số loại dầu thủy lực giá rẻ chuyên dùng cho hệ thống thủy lực máy công nghiệp, đặc biệt là các dòng máy dành cho ngành gia công cơ khí, chế tạo máy, máy công cụ, máy CNC được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, bạn đã có thêm những gợi ý tốt nhất cho động cơ của mình chứ!