Phụ gia dầu nhờn và một số thương hiệu bán phụ gia dầu nhờn uy tín

485

Phụ gia dầu nhờn từ lâu vẫn còn khá xa lạ với người sử dụng vì họ chưa biết hết được những chức năng ưu việt của nó cũng như nơi cung cấp uy tín. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm phụ gia dầu nhờn là gì và một số công ty bán phụ gia dầu nhờn uy tín được người tiêu dùng tin tưởng.

Phụ gia dầu nhờn là gì?

Phụ gia là những chất hữu cơ, cơ kim và vô cơ, thậm chí là nguyên tố, được bổ sung thêm vào dầu nhờn. Thỏa mãn các yêu cầu đối với từng mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường, mỗi loại phụ gia được sử dụng với nồng độ từ 0,01 – 5%. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phụ gia có thể được sử dụng ở nồng độ từ khoảng vài phần triệu đến trên 10%.

Phần lớn các loại dầu nhờn sẽ cần nhiều loại phụ gia khác nhau để thỏa mãn tất cả các yêu cầu về tính năng. Trong đa số dầu thương phẩm, các phụ gia sẽ được pha thẳng vào dầu gốc. Trong một số sản phẩm đặc biệt, phụ gia tổng hợp sẽ được đóng gói riêng và chỉ được pha vào dầu khi sử dụng.

Phụ gia dầu nhờn có chức năng gì?

Phụ gia dầu nhờn được biết đến như một thành phần vô cùng quan trọng đối với việc vận hành máy móc, động cơ. Để nâng cao các tính chất riêng biệt vốn có của dầu gốc nhằm mục đích thu được dầu nhờn có phẩm chất tốt hơn. Vậy đâu là địa chỉ bán phụ gia dầu nhờn uy tín?

Những địa chỉ bán phụ gia dầu nhờn tin cậy

Công Ty TNHH Dầu Nhớt Thiên Long Việt Nam

Công Ty TNHH Dầu Nhớt Thiên Long Việt Nam là đơn vị liên doanh với công ty Kỷ Nguyên trong lĩnh vực sản xuất và bán phụ gia dầu nhờn. Với phương châm bôi trơn hoàn hảo, không gây cặn sau thời gian dài sử dụng, công ty tự hào là top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2012.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Phượng Hoàng

Công ty Công Nghiệp Phượng Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dầu nhớt, dầu nhờn thương hiệu Sunsoils – Thái Lan. Là công ty bán phụ gia dầu nhờn uy tín, công ty luôn tìm kiếm những đại lý phân phối trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi như: Chiết khấu mua hàng định kỳ cao, giá mua tốt nhất, bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường,..

Công Ty TNHH Mcinter Việt Nam

Công ty MCINTER chuyên bán phụ gia dầu nhờn (USA), các sản phẩm dầu nhờn, dầu nhớt, dầu máy nén khí, mỡ thực phẩm chất lượng cao.

Từ những thông tin trên, bài viết hy vọng đã giúp bạn đọc tìm được những địa chỉ bán phụ gia dầu nhờn uy tín cũng như có thêm kiến thức về phụ gia dầu nhờn.